mánudagur, september 22, 2014

Dagur 202 ár 10 (dagur 3853, færzla nr. 1332

Rauðvínsbruggun er ágætis hobbý ef maður hefur ekkert of mikinn tíma.

Að taka græjurnar til og hreinsa þær tekur ekki nema í mesta lagi klukkutíma.

Að hella leginum í balann og hræra hann til tekur enga stund.

Svo bíður maður í viku, gerir eitthvað sem tekur ~ hálftíma. Svo bíður maður lengur.

Á meðan getur maður dundað sér við að hreinsa flöskur. 10 á dag, í þrjá daga - eða yfir vikuna. Þegar þær eru til eru þær til, og þarf ekkert a hugsa um þær.

Svo tappar maður vínunu á flöskurnar. Það tekur ekkert langan tíma.

Svo bíður maður í 2-3 mánuði áður en maður getur smakkað sullið.

Þeir segja það spekingarnir að vín sé svo gott fyrir hjartað.  Á sama tíma er vitað að það er ekkert allt of gott fyrir lifrina.

Svo...

Við drekkum þetta ekki á hverjum degi, er það?

Engin ummæli:

Skrifa ummæli